0888.42.6656

Quảng cáo trên Xe Máy tại Đà Nẵng

Quảng cáo xe máy tại Đà Nẵng

Với tần xuất xuất hiện cao, số lượng nhiều. Ở Việt Nam, hiện nay xe máy có thể trở thành phương tiện lan truyền thông điệp quảng cáo hữu hiệu cho các thương hiệu, có thể nói là phủ khắp hơn so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác

1. Quảng cáo trên xe là gì?

Quảng cáo trên xe máy là quảng cáo dán DECAL và dán lên hai bên vỏ nhựa của xe máy. Hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được di chuyển trên khắp các nẻo đường mỗi ngày cùng các tài xế grab, uber,.. khiến người đi đường phải chú ý, nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Quảng cáo trên xe máy là gì
Quảng cáo trên xe máy là gì

2. Ưu điểm của quảng cáo xe máy.

Ngân sách quảng cáo

Có thể nói chi phí cho quảng cáo xe máy sẽ thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo trên ô tô hay các dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác (Billboard,..), có thể chọn các hình thức quảng cáo theo tháng hoặc chạy road show.

ưu điểm quảng cáo trên xe máy
ưu điểm quảng cáo trên xe máy

Độ phủ khắp

Vì số lượng xe động và nhỏ. Quảng cáo có thể xuất hiện ở mọi hang cùng ngõ hẻm, các bãi gửi xe tập trung nhiều phương tiện hơn, nơi mà xe hơi, xe bus không thể vào đượ.

Vị trí độc quyền

Luôn có một vị trí cố định trên xe máy, không phải chia sẻ không gian với các hình ảnh quảng cáo khác, tạo sự mới lạ, độc đáo cho mọi người.

3. Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Seovip.vn

Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *