0888.42.6656

Quảng cáo Gmail google tại Đà Nẵng

Dịch vụ quảng cáo Gmail tại Đà Nẵng

1. Quảng cáo Google Gmail là gì?

Quảng cáo Gmail Google là một dạng quảng cáo khá phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặc biệt lĩnh vực ngân hàng, công nghệ, bất động sản, thể thao, quần áo… thường nhắm đến đối tượng văn phòng, kinh doanh, doanh nhân. Cùng với quảng cáo remarketing Google, quảng cáo Gmail mang đến những hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp.Vậy quảng cáo Gmail là gì?

Đơn giản đó là việc gửi Gmail đến với khách hàng và được hiển thị trong tab Quảng cáo và xã hội trong hộp thư đến của người dùng. Trong thời buổi này, số lượng người dùng Internet và Gmail ngày một tăng, đây là cơ hội để bạn có thể tăng mức độ nhận diện thương hiệu hay cải thiện doanh số nhờ quảng cáo Gmail của Google.

Quảng cáo google Gmail là gì
Quảng cáo google Gmail là gì

2. Một số ưu điểm của quảng cáo Gmail Google:

  • Ngân sách thấp:

Bạn có thể bắt đầu quảng cáo đến hàng ngàn khách hàng với mức ngân sách cực thấp.

  • Khách hàng click vào quảng cáo mới trả tiền:

Cũng giống như quảng cáo Google Adwords,bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo của mình

  • Mức độ phủ sóng cao: 

Số lượng người dùng Gmail rất cao, lên đến tỷ người dùng, đặc biệt là dân văn phòng hay những doanh nhân. Đây được xem là nguồn khách hàng tiềm năng và rộng lớn để bạn có thể tha hồ khai thác.

Để tìm hiểu sâu hơn về đối tượng khách hàng như thế nào thì thích hợp với quảng cáo google gmail, hãy xem phần tiếp theo nhé!

ưu điểm của quảng cáo Gmail
ưu điểm của quảng cáo Gmail

>>> Bạn nên quan tâm: Dịch vụ chạy google adwords nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

3. Nên target đến mục tiêu nào khi chạy gmail ads

Tùy vào mục đích của bạn khi làm một chiến dịch quảng cáo mà chọn mục tiêu cho đúng. Mọi thứ đều phải A/B testing để chọn ra đúng đối tượng được cách target phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Sau đây mình sẽ gợi ý cho bạn 3 cách target hiệu quả & chính xác hơn:

  • Target theo tệp email khách hàng: Bạn vào Audience Manager, tạo list audience theo tệp email, list đó là tệp khách hàng bạn có được từ các chiến dịch email marketing hoặc email khách hàng cũ của bạn.
Target theo tệp email khách hàng
Target theo tệp email khách hàng
  • Target theo sự kiện cuộc đời của khách hàng: Khách hàng mới có 1 công việc mới, mới kết hôn, mới mua 1 con pet hay mới mua 1 cái nhà đều có những nhu cầu nhất định. Nếu bạn đang kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ liên quan đến sự kiện của họ có thể tận dụng để target.
Target theo sự kiện cuộc đời của khách hàng
Target theo sự kiện cuộc đời của khách hàng
  • Target những người đã từng truy cập website của bạn: Tương tự như list email, những người từng truy cập vào website của bạn sau khi mua hàng hoặc những người tạo tài khoản email trên diễn đàn website cùng lĩnh vực đang quan tâm về ngách mà bạn đang hướng tới.

4. Bảng giá dịch vụ quảng cáo email marketing tại Đà Nẵng

Cũng giống như các dịch vụ quảng cáo Google khác tại Seovip, giá dịch vụ quảng cáo email marketing tại Đà Nẵng cũng chỉ từ 10% – 15% ngân sách quảng cáo.

Điều này có nghĩa, bạn chạy quảng cáo Google Gmail với ngân sách 5 triệu/1 tháng thì bạn chỉ trả cho Seovip từ 500.000đ – 750.000đ/một lần chạy. Tất cả các công việc như Tư vấn quảng cáo, setup quảng cáo, tối ưu chiến dịch và báo cáo hiệu quả sẽ được Seovip lo từ A đến Z.

Liên hệ

Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *