0888.42.6656

Cho thuê Hosting, VPS tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê hosting tại Đà Nẵng

Công ty đã có mặt trên thị trường với niềm đam mê về công nghệ, chia sẽ kiến thức, mong muốn phục vụ và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm cực kì tốt khi sử dụng dịch vụ. DỊch vụ của chúng tôi luôn mong muốn khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ cho thuê hosting, VPS cũng là một trong số những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

1. TIêu chí đánh giá doanh nghiệp cho thuê hosting, VPS

Hệ điều hành

Yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm đến khi lựa chon 1 máy chủ ảo VPS đó chính là Hệ điều hành đó là gì. Bởi vì, có những đơn vị sẽ cung cấp VPS trên nền tảng Linux, Window hoặc cả hai nền tảng. Bạn cần phải làm rõ điều này trước khi đăng ký dịch vụ. Điều này cũng quyết định một phần đến mức giá dịch vụ.

Thông thường những nhà cung cấp nào đưa ra cả hai sự lựa chọn Window và Linux. Mức giá trung bình sẽ cao hơn vì họ sẽ tốn thêm các chi phí kèm theo. Do vậy, nếu bạn dự định phát triển website trên hệ điều hành Linux hoặc Windown thì hãy nên lựa chọn ngay một đơn vị chỉ chuyên cung cấp VPS trên nền tảng Linux hoặc Windown thôi nhé.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê hosting
Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê hosting

Khả năng dự phòng và mở rộng của VPS

Đây là yếu tố thứ hai mà bạn cần cân nhắc, Chắc chắn sau này nếu bạn đã có hướng đi lâu dài thì việc mở rộng VPS của mình là điều đương nhiên, khi website của bạn có nhiều lượt truy cập và phải xử lý một lượng dữ liệu khủng từ khách hàng.

Tuy nhiên, khi bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn lại chỉ dựa trên nhu cầu lúc đó. Ví dụ, một nhà cung cấp cung cấp cho bạn một VPS với chi phí thấp hằng tháng. Nhưng lại đưa ra mức giá bổ sung và mở rộng tài nguyên cực đắt. Thì bạn nên xem xét sao cho phù hợp với chiến lược của mình.

Một kinh nghiệm nhỏ dành cho bạn trong trường hợp này là nên đánh giá cao những nhà cung cấp VPS công khai rõ ràng mức giá cho các dịch vụ bổ sung và mở rộng tài nguyên.

Lưu lượng băng thông cho phép của VPS

Đây là một yếu tố quyết định lớn đến tốc độ kết nối của máy chủ ảo với các máy tính trạm gọi là máy khách. Thông thường, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các nhà cung cấp VPS tới từ nước ngoài. Những công ty lớn thường đặt hệ thống hạ tầng tại một nước thứ ba ví dụ như Singapore.

Do vậy tốc độ truy cập trong nước sẽ bị hạn chế. Các nhà cung cấp thường đưa ra thông tin băng thông đi kèm với mức giá do vậy bạn nên yêu cầu được xem mức giá đó dễ dàng đánh giá.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê hosting
Tiêu chí đánh giá dịch vụ cho thuê hosting

Cấu hình

Một số thông tin bạn cần quan tâm thiên về kỹ thuật 1 chút như thông tin CPU, dung lượng HDD hay RAM.

  • Thông tin CPU: Với các gói khác nhau, bạn sẽ có số lượng CPU khác nhau. Hiển nhiên rằng, số lượng CPU càng cao thì tốc độ xử lý của VPS sẽ càng cao.
  • Dung lượng HDD: Tốc độ đọc ghi của hệ thống cũng ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy chủ ảo VPS. Cho nên bạn cần để ý xem nhà cung cấp đang sử dụng loại HDD nào (SSD, SAS hay SATA). Ngoài ra, thì mô hình lưu trữ cũng quyết định đến tốc độ đọc/ghi và backup. Tuy nhiên, thông tin này bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để làm rõ.
  • Dung lượng RAM: Càng nhiều dung lượng RAM càng tốt. Cần lưu ý là điều này đúng với RAM vật lý. Vì có thể nhà cung cấp của bạn đang sử dụng RAM ảo hóa.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Một công ty uy tín thì chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp không chỉ dừng lại ở sự đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mà còn ở sự chăm sóc khách hàng sau mua. Những sự hỗ trợ kịp thời, tư vấn tận tình. Do vậy, nên lựa chọn một đơn vị có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt.

2. Tại sao lại chọn chúng tôi

Dịch vụ cho thuê hosting
Dịch vụ cho thuê hosting

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng những chính sách như

– VPS Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất (root/Administrator), đảm bảo tính bảo mật cao.
Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.
– Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server, Database Server, Chat Server, DNS Server,… các server ứng dụng khác.
– VPS có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.
– Có tính chất quản lý nội bộ riêng của cá nhân/doanh nghiệp, khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa cấu hình, cài đặt ứng dụng và triển khai theo ý muốn.
Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
– Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian dừng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
– Có thể quản trị từ xa, cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng, bán hàng trực tuyến.
– Quản trị hoàn toàn online, linh động, chủ động và tự động.

–> Xem ngay: Báo giá tốt nhất của công ty SEOVIP.VN

3. Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *