0888.42.6656

Quảng cáo ở Sân Bay tại Đà Nẵng

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

Nếu các bạn muốn các đối tượng khách hàng tri thức, có thu nhập cao ghi nhớ và nhận diện được thương hiệu của bạn một cách mạnh mẽ, bởi nó có thể dễ dàng gây chú ý đến các khách hàng trong các khu vực chờ của sân bay,… Đây được xem là một trong những kênh quảng cáo tiềm năng và hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp có vốn lớn.

1. Quảng cáo sân bay là gì?

Quảng cáo sân bay là một hình thức quảng cáo phổ biến tại các khu vực trong sân bay, quảng cáo hộp LED hay, dán tờ Poster… Có rất nhiều nơi để quảng cáo trong sân bay nhưng cũng phải theo quy định của nhà ga. Hiện nay các quảng cáo đặt tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất là ba sân bay có số hành khách tăng qua mỗi năm và là nơi được quảng cáo mạnh nhất.

Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng
Quảng cáo tại sân bay Đà Nẵng

2. Lợi ích của việc tại quảng cáo sân bay

1. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những tầng lớp trí thức, có địa vị xã hội cao.

Hiện nay theo thống kê, có đến gần 70% trên tổng số hành khách là doanh nhân, tầng lớp tri thức, địa vị xã hội cao. Số lượng hành khách đi máy bay thường phải chờ đợi tại những khu vực quan trọng của sân bay như quầy làm thủ tục, khu vực an ninh soi chiếu,…hoặc phòng chờ. Thời gian chờ đợi này có thể nói là khá nhiều và đây cũng chính là những cơ hội vàng để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình.

2. Số lượng hành khách tăng trưởng mạnh mẽ qua các năm

Theo thông kê số lượng hành khách ngành hàng không đang rất lớn và cũng tăng trưởng đều qua các năm. Cho thấy nhu cầu đi lại và làm việc của con người ngày một tăng theo khi đất nước phát triển. Chỉ tính riêng sân bay Đà Nẵng, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt khoảng 60%/năm. Nhiều chặng bay được mở và kết nối mọi nơi trên đất nước cũng như thế giới.

hành khách hàng không tăng mạnh
hành khách hàng không tăng mạnh

3. Tiết kiệm và hiệu quả

Các bạn thấy đấy, độ phủ của quảng cáo sân bay là không thể phủ nhận. Dù thương hiệu của bạn có là một thương hiệu nổi tiếng hay chỉ là một thương hiệu địa phương thì chúng tôi đều sẽ hỗ trợ bạn trong chiến lược marketing để bạn quảng cáo nhắm trúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Thông điệp của bạn sẽ được truyền tải đến hành khách trực tiếp và rõ ràng, có thể nói đó là ấn tượng tốt đầu tiên của du khách khi bước đến thành phố nơi có đặt quảng cáo. Cũng có thể là thời điểm khách hàng lưu vào tâm trí mình thương hiệu của bạn và rồi sau đó họ sẽ dùng thử dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

–> Xem ngay: Hiệu quả của việc quảng cáo ngoài trời

–> Xem ngay: Quảng cáo truyền hình rộng khắp – tiếp cận diện rộng khách hàng

3. Các khu vực quảng cáo tại Sân Bay

Khu vực công cộng

Tại sân bay khu vực công cộng được là nơi tập trung đông hành khách nhất, Đây cũng là nơi mà quảng cáo tại sân bay sẽ hiệu quả nhất. Vì họ ngồi chờ và có thời gian quan sát xung quanh

Bao gồm khu vực nhà chờ sau khi kiểm tra an ninh, nhà chờ trước khi check – in vé và hành lý.

 

khu vực công cộng của sân bay
khu vực công cộng của sân bay

Khu vực cách ly

Khu vực cách ly là khu vực chỉ giành cho hành khách đang làm thủ tục bay, đợi giờ bay, khu cách ly được chỉ định vì một lý do nào đó và khu hành khách đến đợi hoàn thành các thủ tục sau khi xuống sân bay.

Quảng cáo tại khu cách ly sân bay
Quảng cáo tại khu cách ly sân bay

Đây cũng là một trong những khu vực đặt quảng cáo hiệu quả (nhưng sẽ không cao bằng khu vực công cộng).

Khu sân đỗ

Là khu vực mà hành khách vừa ra khỏi nhà ga & các xe taxi hay phương tiện vận chuyển được quản lý của ban chỉ đạo tại nhà ga. Đây là nơi rộng rãi nhất tại sân bay sau các đường băng của máy bay. Nên cũng là một địa điểm lý tưởng khi cho khách xem quảng cáo.

khu sân đỗ của sân bay
khu sân đỗ của sân bay

 

4. Top Hình thức quảng cáo tại sân bay

Hình thức quảng cáo biển hộp 1 mặt, 2 mặt

Hình thức này khá thông dụng bởi thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng, thay đổi market nhanh chóng, hiệu quả mạng lại tương đối cao.

Quảng cáo biển hộp ở sân bay
Quảng cáo biển hộp ở sân bay

 

Hình thức quảng cáo màn hình LED

Đây là hình khá được ưu chuộng bởi là hình thức quảng cáo hình ảnh động hoặc tĩnh thu hút ánh nhìn của khách hàng theo nội dung của quảng cáo trên màn hình LED và nó được đặt ở những vị trí đẹp nhất trong sân bay.

Quảng cáo màn hình led sân bay
Quảng cáo màn hình led sân bay

Hình thức trên xe đẩy hành lý

Là hình thức quảng cáo trên các xe đẩy của hành lý được ưu chuộng bởi xe đẩy hành lý được giải rác khắp nhà ga, khả năng nhận diện thương hiệu tốt hơn khi hành khách xem nhiều lần.

Quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay
Quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay

 

Hình thức Standee

Standee hay còn gọi là giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn … là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế.

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng. Có thể cố định áp vào tường hay để riêng rẽ mà không sợ mất.

Ưu điểm vượt trội của standee là tính cơ động, gọn gàng.

Quảng cáo standee tại sân bay
Quảng cáo xe đẩy hành lý sân bay

Hình thức gián Decal

Dán Decal là hình thức được ưu chuộng nhấn mạnh vào thương hiệu, Dán Decal không sử dụng được hình ảnh quá lớn, kích thước đã được quy định của nhà ga – cố định vào các cột hay tường, nhưng thương không thu hút hành khách nhiều vì không bắt mắt hơn so với các hình thức khác

Dán Decal tại sân bay
Dán Decal tại sân bay

Hình thức biển lật 3 mặt – trivision

Trivision là sản phẩm quảng cáo lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp lớn có vốn mạnh. Bởi những hình ảnh quảng cáo sẽ được đưa ra qua toàn bộ lăng kính bằng hợp kim nhôm và có thể thay thế ba hình ảnh chỉ trên cùng một không gian cố định (có thể là trước khu check – in,…)

Biển quảng cáo 3 mặt tại sân bay
Biển quảng cáo 3 mặt tại sân bay

 

Hình thức quảng cáo trên màn hình LCD có tương tác

Hình thức quảng cáo LCD có tương tác
Hình thức quảng cáo LCD có tương tác

Đây là một hình thức yêu hỏi kỹ thuật cao, được lập trình để dẫn dụ người dùng tự tin đến những thông tin hữu ích mà sân bay muốn gửi đến khách hàng. Doanh nghiệp tận dụng cơ hội đó muốn truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng. VD: máy check in tự động hay những thông tin có ích cho khách hàng tại sân bay.

Hình thức quảng cáo biển treo thả

Quảng cáo biển treo thả tại sân bay
Quảng cáo biển treo thả tại sân bay

và còn nhiều hình thức khác…

Nếu các bạn cần, chúng tôi sẵn sàng. Hiện nay càng có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo để tạo ra quảng cáo trong sân bay hiêu quả hơn, Những hình thức trên đây là một trong những hình thức mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.

4. Dịch vụ của chúng tôi.

Seovip.vn là công ty chuyên tư vấn và triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, góp phần đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Seovip bao gồm:

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm đến khách hàng

– Chúng tôi cung cấp hệ thống biển bảng quảng cáo với vị trí đẹp.

– Triển khai nhanh chóng, báo cáo tiến độ thường xuyên, đảm bảo đúng thời hạn chiến dịch

– Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch.

—————————————————————–

LIÊN HỆ
Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *