0888.42.6656

Quảng cáo Áp phích, Băng-rôn tại Đà Nẵng

Quảng cáo phướn băng-rôn tại Đà Nẵng

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch truyền thông và đang cần tìm một dịch vụ treo phướn, áp phích, băng rôn tại Đà Nẵng quảng cáo uy tín để hợp tác?

1. Dịch vụ treo phướn, băng-rôn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện truyền thông ngoài trời nhưng phướn, băng rôn vẫn giữ vững vai trò và vị thế của nó. Phướn, băng rôn có khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng, không giới hạn thời gian, địa điểm…

Hiểu rõ điều này, mỗi doanh nghiệp đều ưu tiên đầu tư phướn, băng rôn phục vụ truyền thông, quảng bá. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đội ngũ treo phướn, băng rôn nhanh chóng, chuyên nghiệp.

quảng cáo phướn băng rôn tại Đà Nẵng
quảng cáo phướn băng rôn tại Đà Nẵng

2. ưu điểm của việc quảng cáo áp phích, băng-rôn.

Các ưu điểm nổi bật: chi phí đầu tư thấp, khả năng linh hoạt và tùy biến theo yêu cầu, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn vào quảng cáo hơn các dịch vụ truyền thông khác.

Mặc khác treo băng rôn cũng phát huy được hiêu quả tuyệt đối khi treo tại các thành phố lớn, khu du lịch… như thành phố mới Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh.

3. Các chất liệu làm băng-rôn, áp phích quảng cáo

Hiflex

Người ta thường gọi là bạt hay phông bạt. ). Đặc tính đặc biệt của Hilfex như bền dai, khó rách, khó phai mực, có khả năng chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt trong thời gian nhất định.

Với những ưu điểm như vậy nên bạt hiflex là chất liệu được tin dùng để làm băng rôn các sự kiện, thể thao, hội thảo, lẽ, tiệc… ngoài trời cũng như trong nhà. Một điều nữa giúp chất liệu này thu hút người dùng chính là giá hiflex thường “mềm” hơn so với các chất liệu khác.

băng-rôn hiflex
băng-rôn hiflex

Để phân loại bạt in, trong in Hiflex người ta chia làm 3 loại:

  • Loại không xuyên
  • Loại xuyên 50%
  • Xuyên đèn xuyên 100%.

Với  3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Nhưng dạng trung bình được nhiều khách hàng chọn là 0.32 mm vì đây là loại bạt trung bình vừa phải có thể dùng cho lĩnh vực in ấn quảng cáo

Paper Platics

Paper Platics
Paper Platics

Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số Viết tắt của từ Paper Platics. PP sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ và mặt sau có thể có keo hoặc không keo tùy từng trường.

Chiều dài tấm in PP có thể lên đến vài chục mét nên khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là rất linh hoạt. PP có 4 khổ in là 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét. So với Hiflex thì độ bền của PP cao hơn nên PP có giá thành “đắt” hơn. Cũng chính vì thế người ta thường sử dụng PP để in Poster quảng cáo cho các chiến dịch thời gian dài.

Vải silk

Vải silk băng-rôn
Vải silk băng-rôn

Được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, sự kiện lớn. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu này chính là tính kháng nước.

Bởi các tính chất nên vải silk thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Trong ngành in ấn và quảng cáo, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và đòi hỏi kỹ thuật in phức tạp hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex và PP.Vải silk thường được dùng để in liễn, treo cờ phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà.

Khả năng bám mực của vải silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt hiflex nên quý khách nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định in trên chất liệu này.

—————————————————————–

LIÊN HỆ
Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *