0888.42.6656

Dịch vụ SEO Tổng Thể Đà Nẵng

Dịch vụ seo tổng thể Đà Nẵng

Hiện nay khi thế giới ngày càng phát triển, càng ngày các doanh nghiệp càng cần sự nhận diện trên kỷ nguyên số. Dịch vụ Seo từ đó cũng ra đời. So với những loại hình Seo khác thì Seo Tổng Thể sẽ giúp cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Chúng tôi sẽ giúp bạn  Lên TOP hàng trăm, hàng nghìn từ khóa an toàn và bền vững.

1. Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

 • Trước tiên chúng ta phải hiểu Seo Tổng Thể là gì?
  SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (tối ưu cấu trúc website, mã nguồn website, cấu trúc nội dung và quảng bá tổng thể). Quá trình này sẽ giúp website các bạn cải thiện chất lượng và uy tín website của mình, giúp website được crawl, index nhanh hơn, xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm…
 • Vây, Dịch vụ SEO Tổng Thể là sẽ giúp việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.
seo tổng thể là gì
seo tổng thể là gì
 • Bên cạnh đó tập trung tạo ra nội dung chất lượng, độc nhất, sáng tạo để tạo ra giá trị cho người dùng. Tạo ra các tương tác mạng xã hội thường xuyên, liên tục (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Search Engine (Google).

2. Lợi ích SEO tổng thể

1. Làm gia tăng và ổn định lưu lượng truy cập

Trước khi mua một sản phẩm bất kỳ nào đó, khách hàng thường có thói quen tìm hiểu về sản phẩm đó với nhiều mục đích và ý hiểu khác nhau. Bởi vậy, khi bạn tối ưu toàn bộ website thì lượng khách truy cập vào trang web của bạn sẽ thông qua nhiều từ khóa tìm kiếm mở rộng khác nhau, tăng lưu lượng truy cập cho website. Hơn hết, chúng còn hỗ trợ bạn SEO các từ khóa chính  dễ dàng hơn rất nhiều.

So với một vài từ khóa đơn lẻ, thì seo tổng thể sẽ giúp bạn có truy cập từ nhiều nguồn, nếu từ khóa chính của bạn không ổn định thì bạn đã có các từ khóa khác hỗ trợ, điều này giúp bạn có một lượng khách truy cập ổn định hơn hẳn so với chiến dịch SEO một vài từ khóa đơn lẻ.

Lợi ích SEO tổng thể
Lợi ích SEO tổng thể

–> Xem ngay: Cách gia tăng khách hàng nhanh chóng bằng công cụ Google Adwords

2. Giảm thiểu rủi ro

Khi sử dụng dịch vụ seo tổng thể, website của bạn sẽ liên tục được tối ưu onpage. Cùng với thời điểm này, google đang hằng ngày nỗ lực để đem các kết quả có nội dung chất lượng đến với người dùng của họ. Nếu như website của bạn được tối ưu onpage tốt thì cho dù các liên kết của bạn được xóa bỏ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng của bạn.

3. Nâng cao giá trị thương hiệu

Nếu bạn đang xây dựng hay nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì chiến dịch SEO tổng thể là giải pháp đúng đắn cho công ty của bạn. Khi khách hàng có nhu cầu nào đó, xu hướng hiện nay họ sẽ tìm kiếm sản phẩm thông qua nhiều kênh, một trong các kênh đó là các công cụ tìm kiếm. Thật bất ngờ khi họ “đi đâu cũng gặp bạn trên online” phải không ?

VD; Một khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại di động nhưng họ không biết hãng nào tốt nhất và phù hợp với túi tiền của họ. Họ sẽ liên tục tìm kiếm các sản phẩm điện thoại trên công cụ tìm kiếm. Khi bạn xuất hiện với tần số quá nhiều thì họ sẽ bắt đầu để ý bạn là ai và rất có thể họ sẽ mua một sản phẩm nào đó tại website của bạn. 

4. Khả năng cạnh tranh

Thật mệt mỏi với những từ khóa ngắn và chung chung được cạnh tranh bởi nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ không có tiềm lực mạnh thì điều này càng không thể. Việc tạo ra sức mạnh từ hàng loạt các từ khóa cụ thể khác nhau sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được những thị phần ngách mà ít đối thủ cạnh tranh hơn. Ngoài ra, việc website được lên hạng đồng bộ sẽ tạo sự kiên kết bền vững, mang lại thế mạnh toàn diện cho website.

5. Tối ưu chi phí

So với chi phí việc chạy quảng cáo hay các dịch vụ seo từ khóa ngắn sẽ mất một nguồn kinh phí không hề nhỏ. Vì vậy, thay vì SEO  từ khóa hay quảng cáo ngắn hạn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể để tối thiểu hóa thấp nhất, chi phí mà website lại có độ phủ rộng hơn và hiểu quả hơn.

Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

3. SEO tổng thể khác gì SEO từ khoá ?

3.1. Thứ nhất là về số lượng từ khóa

Số lượng từ khóa của Seo Tổng Thể là khá lớn có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn từ khóa bao gồm cả hệ thống các từ khóa ngắn với mục đích chính là mục tiêu nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và từ khóa dài để gia tăng khả năng chuyển đổi hay còn được gọi BÁN HÀNG. Ngược lại seo từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, tập trung vào lượng từ ngắn.

3.2 Thứ hai là nền tảng SEO

Trong khi Seo tổng thể hướng đến việc tối ưu nền tảng website, nội dung kết hợp với đo lường chỉ số trên hệ thống các mạng xã hội thì Seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink.

3.3. Độ bền vững

Xét trên yếu tố tính bền vững thì seo tổng thể có độ bền vững cao hơn và ổn định hơn so với seo từ khóa. Việc ưu tiên nội dung tối ưu nội dung của website là định hướng trong seo tổng thể mà google khuyến khích, ngược lại seo từ khóa có backlink không tự nhiên là thuật SEO mà google không khuyến khích nhiều.

3.4. Lượng khách truy cập

Trong Seo tổng thể : tổng số lượng tìm kiếm của hệ thống các từ khóa có thể đạt lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của các từ khóa ngắn với mức độ cạnh tranh khá cao.  Theo thời gian lượng truy cập được tăng đều, có tính ổn định xuyên suốt hơn.

Trong Seo từ khóa : Việc tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn có mức độ cạnh tranh cao hơn, tuy hiệu quả thời gian lên top diễn ra nhanh chóng nhưng lượng bán hàng mang tính nhất thời và thường có tính chu kỳ.

3.5. Chi phí

Nếu xét về tính hiệu quả dựa trên traffic, bán hàng,…. thì mức đầu tư cho SEO tổng thể sẽ tiết kiệm hơn so với mức SEO từ khóa. Tuy số tiền chi cho Seo Tổng thể lại lớn hơn so với Seo từ khóa.

4. Lưu ý khi chọn công ty SEO tổng thể

cách chọn công ty seo
lưu ý khi chọn công ty seo

 

Sẽ thật là mất thời gian cũng như cơ hội kinh doanh khi mà việc SEO không đạt được như mong muốn, đôi khi lựa chọn các đơn vị làm dịch vụ SEO không chuyên nghiệp website của bạn còn bị phạt. Điều đó làm bạn vừa tốn tiền lại vừa mất một khoảng thời gian để tối ưu Website lại từ đầu.

Dưới đây là một số mẹo bạn nên hỏi khi bạn muốn thuê dịch vụ SEO của một công ty chuyên nghiệp nào đó:

1. Quy trình làm SEO của bạn là gì?

2. Bạn có hiểu về sản phẩm dịch vụ của tôi?

3. KPIs của bạn là gì? Hãy chọn cho tôi 1 yếu tố quan trọng nhất trong SEO?

4. Bạn có thường xuyên cập nhật thay đổi từ các công cụ tìm kiếm?

5. Bạn sẽ hỗ trợ chúng tôi những gì khi ký hợp đồng SEO?

6. Sau khi hết hợp đồng SEO nếu chúng tôi không gia hạn duy trì SEO?

7. Bạn có làm SEO thêm cho doanh nghiệp khác là đối thủ của tôi?

Lưu ý thêm: Để tránh rủi ro khi làm SEO cũng như kinh doanh, doanh nghiệp bạn cần lựa chọn đơn vị làm dịch vụ SEO uy tín có những cam kết rõ ràng như: không mang dữ liệu của bạn chia sẻ hoặc public cho bên thứ 3.

5. Bảng giá SEO tổng thể

CÁC ĐẦU VIỆC THỰC HIỆN GÓI SEO VIP
Phân tích từ khóa: chính, phụ, liên quan… 50 – 100 từ khóa
Phân tích đối thủ cạnh tranh 3 (vị trí 1,2,10)
Phân tích Website: Thiết kế và cấu trúc web
Tối ưu SEO ON-PAGE:

 • Cài đặt Google Analytics, Google Webmaster Tools
 • Các thẻ META (Title, Description, Keywords)
 • Các thẻ H1 đến H6
 • Nội dung – content : mật độ từ khóa
 • Đặt thẻ <strong> hoặc <em>
 • URL thân thiện
 • Tối ưu hình ảnh – (img alt & title)
 • Tối ưu video nếu có (upload lên youtube)
 • Tối ưu cấu trúc web: menu, page, post, link.
 • Tạo file robots.txt
 • Tối ưu hóa CSS
 • Kiểm tra Link lỗi và điều hướng 404
 • Kiểm tra nội dung trùng lặp
 • HTML validation (theo chuẩn W3C)
 • Giảm dung lượng website, tăng tốc độ tải trang
 • Redirect 301 (www.domain.com về domain.com hoặc ngược lại)
 • Tạo các liên kết nội bộ (Internal links)
 • Tạo và đăng ký file sitemap.xml

( Kiểm tra và tối ưu liên tục)

Tối ưu SEO OFF-PAGE:

 • Xây dựng Mạng xã hội: Facebook, Google +, Twitter, YouTube, Pinterest…
 • Tạo các blog cho website: Wordpress, Blogspot, Live Journal…
 • Submit website lên các Search Engine: Google, bing, yahoo…
 • Submit website lên các director (danh bạ web)
 • Submit website lên các forum chuyên ngành: cùng chủ đề, ngành nghề.
 • Submit link lên các forum rao vặt
 • Tạo profile và tối ưu Google map
 • Trao đổi link website cùng ngành nghề
 • Xây dựng website vệ tinh, website bán hàng landing page
Báo cáo, thống kê và đánh giá hiệu quả định kỳ tháng
Hướng dẫn khởi tạo, chạy chiến dịch google ads, face ads
Hướng dẫn và đào tạo cơ bản về SEO
Hợp đồng tối thiểu 04 tháng
Hoàn phí 100% khi không đạt kết quả
Phí dịch vụ (VNĐ)/ 1 tháng – tùy vào quy mô và mong muốn Khách hàng >= 3.000.000
Thanh toán Hàng tháng

 

Chi phí khởi tạo: 1.000.000 – 3.000.000 đồng.

Bao gồm khởi tạo 50 – 100 từ khóa: từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa dài, từ khóa liên quan. Chỉnh sửa website để tối ưu về SEO (nếu có).
Giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của Bạn và tiến hành khảo sát, Chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho Bạn.

—————————————————————–

LIÊN HỆ
Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

One thought on “Dịch vụ SEO Tổng Thể Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *