0888.42.6656

Dịch vụ Đăng Báo Điện Tử, Booking báo PR

dịch vu đăng báo điện tử

Có phải đang muốn quảng cáo hình ảnh thương hiệu của bạn trên báo chi. Rất nhiều các trang báo điện tử nổi tiếng hiện nay không chỉ giúp cho khách hàng thêm kiến thức mà còn nhiều dịch vụ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng khả năng nhận diện khách hàng. Họ có thể sẽ biết đến doanh nghiệp của bạn khi đọc báo và từ đó tìm kiếm doanh nghiệp bạn. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số lợi ích từ việc đăng báo điện tử nhé!

1. Lợi ích của việc đăng bài báo điện tử Đà Nẵng

Quảng Bá thương hiệu rộng rãi

Số liệu mới nhất từ tháng 10/2019, có đến hơn 66% dân số Việt Nam đang sử dụng internet và con số này vẫn đang tăng nhanh chóng trong thời đại số hiện nay. Đó là lý do vì sao, các phương tiện truyền thông online, đặc biệt là việc đăng báo điện tử đang được ưu tiên lựa chọn.

Hãy tưởng tượng, có một bài viết PR hay nội dung liên quan đến tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được hàng triệu người biết đến. Họ đọc bài viết, họ xem hình ảnh, thậm chí nếu nhận thấy thông tin bài viết đem đến lợi ích cho họ cũng như mọi người độc giả sẽ còn tiếp tục chia sẻ cho người thân và bạn bè. Chưa kể họ sẽ tìm kiếm doanh nghiệp bạn trên các trang công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp.

Tiếp cận nhiều khách hàng mục tiêu hơn

Hiện nay khi có quá nhiều doanh nghiệp quảng cáo, khách hàng có thể thấy bị làm phiền với quảng cáo nhưng lại có thể dành ra hàng giờ chỉ để đọc báo cập nhật tin tức, bởi báo chí cung cấp thông tin hữu ích, cần thiết cho họ. Đăng bài viết PR trên báo điện tử là cách thông minh để tiếp cận khách hàng tiềm năng, và sau đó khách hàng nếu quan tâm sẽ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn thông qua các kênh online khác.

Đây có thể coi là một kênh đem lại sự tự nhiên nhất cho khách hàng.

Tiếp cận khách hàng mục tiêu
Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Tăng niềm tin, uy tín công ty với khách hàng, đối tác.

Nếu Bạn tự nói về mình, chẳng ai công nhận. Nhưng khi có một người thứ ba nói về (bạn đặc biệt đó còn được gọi là một bên khách quan, minh bạch) điều đó sẽ được người dùng ghi nhớ mãi.

Không dễ gì để một sản phẩm, dịch vụ hay một doanh nghiệp được xuất hiện tại các vị trí đẹp trên những trang báo điện tử chính thống. Khâu kiểm duyệt thật sự rất khó của mỗi tờ báo sẽ đảm bảo cung cấp nội dung hữu ích nhất cho người đọc (vì các báo cũng muốn tăng uy tín cho công ty của mình).

Do đó, việc doanh nghiệp bạn trên những trang báo lớn và uy tín sẽ góp phần không nhỏ để củng cố niềm tin, gia tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác.

Gia tăng doanh thu lợi nhuận

Một khi sản phẩm, dịch vụ của bạn đã gia tăng tiếp cận đến đúng khách hàng tiềm năng. Điều đó đồng nghĩa với việc tỷ lệ khách hàng thực của bạn sẽ tăng lên, không có lý do gì họ không lựa chọn công ty bạn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vì bạn đã được báo chí tăng uy tín cho bạn.

Doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp cũng sẽ được tăng theo là nhờ vậy.

 

–> Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo báo chí – Báo truyền thống.

2. Xu hướng người dùng trong thời gian gần đây

Thời đại bùng nổ Internet
Thời đại bùng nổ Internet

Thống kê từ tháng 07/2019 của hootsuite

Tốc độ tăng trưởng người dùng internet trên toàn thế giới ngày càng nhanh đạt mức 900.000 người lần đầu sử dụng internet mỗi ngày, kể từ tháng 7 năm 2018. Trong đó nước Ấn Độ có thể nói đạt tăng trưởng lớn nhất, với các báo cáo từng quý Ấn Độ tăng thêm 32 triệu thuê bao internet (chiếm 5%) và mỗi năm tăng trưởng thêm 143 triệu thuê bao di động (đạt mức 29 %).

Những số liệu thống kê trên cho thấy tốc độ tăng trưởng internet ngày càng lớn, xu hướng người đọc báo sẽ dần chuyển sang báo mạng vì những tiện lợi của nó mang lại. Vì thế việc hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau cũng đang dần áp dụng digital vào hệ thống hoạt động kinh doanh, marketing của mình.

Thay vì quảng bá doanh nghiệp bằng báo truyền thống, họ sẽ dần dịch chuyển sang báo mạng. Là một kênh khá hiệu quả so với những kênh marketing khác.

3. Những trang báo điển hình mà chúng tôi cung cấp dịch vụ

Hiện nay, Seovip.vn đã kết nối với hơn trên 150 đầu báo chính thống và các trang tin điện tử đã đăng ký với bộ thông tin truyền thông. Dưới đây là 10 đầu báo phổ biến hay được khách hàng yêu cầu nhất:

 • 24h.com.vn
 • zing.vn
 • eva.vn
 • kenh14.vn
 • cafebiz
 • cafef
 • vietnamnet
 • dantri
 • thanhnien
 • VNExpress
Đầu báo điện tử
Đầu báo điện tử

4.Những điều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ Đăng Báo Điện Tử

Bài đăng báo điện tử sẽ tồn tại trong bao lâu?

Bài PR đăng lên báo điện tử có thể tồn tại trong thời gian rất lâu, có thể nói là vĩnh viễn. Trừ trường hợp trang báo bị sự cố dữ liệu hoặc bài viết vi phạm chính sách/tiêu chí hoạt động của báo. Thì lúc đó mới xem xét đến chính sách gỡ bài

Dịch vụ có hỗ trợ viết bài luôn không?

Seovip.vn cung cấp dịch vụ viết và book bài báo điện tử trọn gói nên mức giá đã bao gồm tất cả các chi phí và bài viết lên các trang báo chính thống tại Việt Nam.

Nếu không book bài PR báo chí có hoàn tiền không?

Nếu bài viết vì một vấn đề nào đó khách quan hoặc chủ quan không được đăng tải hoặc kế hoạch bị chậm trễ/ không thể book bài PR thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Ngân sách book báo PR là bao nhiêu?

Sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp. Nhưng tối thiểu khoản 20tr

Tuy nhiên sau hơn 100 chiến dịch PR báo chí cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp thì seovip.vn muốn đưa ra 2 option sau:

 • PR chủ đề ngách/kinh doanh địa phương thì ngân sách khoảng 20-50 triệu
 • PR toàn quốc/chủ đề cạnh tranh cao thì ngân sách từ 80-300 triệu

5. Liên hệ để nhận báo giá tốt nhất.

Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *