0888.42.6656

Quảng cáo trên ô tô tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên xe ô tô tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên ô tô, một hình thức quảng cáo truyền thống có thể nói là đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp địa phương. Nếu các bạn muốn biết chi phí quảng cáo khoảng bao nhiêu, vì sao quảng cáo trên xe ô tô lại hiệu quả đến vậy thì hãy cùng xem nhé!

1. Quảng cáo trên ô tô là gì?

Quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trên các xe ô tô cá nhận hoặc các hãng taxi, xe buýt, xe đường dài. Xuất hiện nhiều trên đường phố – nơi người tiêu dùng đang hằng ngày hằng giờ di chuyển qua lại & quan sát chúng.

Tận dụng tần suất di chuyển cực lớn của xe hơi, doanh nghiệp có thể dán ấn phẩm quảng cáo lên xe ô tô để mang đi quảng bá khắp mọi cung đường, từ nội thành đông đúc chật hẹp đến đường dài liên tỉnh.

Quảng cáo trên ô tô là gì
Quảng cáo trên ô tô là gì

2. Hiệu quả vượt trội mà quảng cáo trên xe ô tô mang lại cho doanh nghiệp

Hiện tại ngành quảng cáo thế giới đang tồn tại song song là quảng cáo trực tuyến (online)quảng cáo ngoài trời (offline), tuy khác về cách làm, nhưng hiệu quả mang lại cho truyền thông thương hiệu thì mỗi phương thức lại có những thế mạnh nhất định.

Hãy cùng xem quảng cáo trên ô tô sẽ đem lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp của bạn nhé!

–> Bạn nên quan tâm thêm: Quảng cáo trực tuyến giá thấp, hiệu quả cao

1. Luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng

Các kênh quảng cáo truyền thống như bảng như billboard, pano… với đặc điểm có kích thước lớn và thường được đặt tại những tuyến đường đông người qua lại, nhưng việc cố định tại một chỗ lại làm quảng cáo trở nên bị động, đôi khi khách hàng còn bị lãng quên.

Còn đối với quảng cáo trên xe oto, hình ảnh doanh nghiệp luôn sẵn sàng ở mọi nểu đường trong tư thế chủ động để xuất hiện trước tầm mắt khách hàng.

Với quảng cáo trên xe ô tô, điều tuyệt vời là doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về việc khách hàng chuyển kênh hay tắt đi như với quảng cáo trên tivi, phát thanh hay báo giấy…

ưu điểm khi quảng cáo trên xe ô tô
ưu điểm khi quảng cáo trên xe ô tô

Hơn thế nữa vị trí của quảng cáo ở tầm thấp, vừa tầm nhìn của người đi đường nên khi lưu thông trên đường phố, quảng cáo có thể dễ dàng được nhìn thấy mà không bị xao nhãng.

2. Hình ảnh sáng tạo, thông điệp độc đáo, luôn thật thu hút ánh nhìn

Không còn giống như trước kia là chỉ cần xuất hiện thật nhiều và dày đặc để tạo độ phủ, thì ngày nay xu hướng quảng cáo tiến dần đến việc nâng cao chất lượng với sự phá cách, sáng tạo không ngừng, hình ảnh quảng cáo trên xe hơi dễ thu hút được sự chú ý khi họ đang đi đường.

Và đặc biệt những hình ảnh ngộ nghĩnh, đẹp mắt đi cùng thông điệp ý nghĩa sẽ đem lại những cảm xúc tích cực cho khách hàng, giúp giảm bớt sự căng thẳng trong những giờ phút tắc đường.

lợi ích khi quảng cáo trên xe ô tô
lợi ích khi quảng cáo trên xe ô tô

3. Phương thức truyền thông Local hiệu quả

Hiện nay xe dịch vụ lưu thông nhiều nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và chạy trong nội thành là nhiều, nhưng cũng có những chuyến xe đường dài vào những ngày cuối tuần. Điều này sẽ rất tuyệt đối với những nhãn hàng muốn truyền thông đến đối tượng khách hàng sinh sống tại những thành phố lớn.

 

đem lại hiệu quả cao khi quảng cáo trên xe ô tô
đem lại hiệu quả cao khi quảng cáo trên xe ô tô

Hơn thế nữa, việc thường xuyên tắc tắc đường sẽ là lợi thế rất lớn đối với hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông đặc biệt là xe hơi, xe buýt. Càng ở những tuyến đường đông đúc, xe di chuyển chậm, càng có nhiều thời gian để khách hàng nhìn thấy và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp.

4. Với quảng cáo trên ô tô, nơi nào cũng có thể trở thành vị trí đẹp

Có một sự thật không thể chối cãi của ngành quảng cáo, là người book quảng cáo luôn mang trong mình tâm lý “tranh thủ” để có được những vị trí đẹp (đối với quảng cáo biển bảng ngoài trời), khung giờ đẹp (với quảng cáo truyền hình, phát thanh)… thì nay với quảng cáo trên ô tô, nơi nào cũng là vị trí đẹp, cũng là thời gian đẹp, từ nội thành chật hẹp, đến ngoại thành thưa vắng, dù đi đến đâu vẫn có thể tiếp cận và gây dấu ấn với khách hàng.

lợi ích khi quảng cáo trên xe ô tô
lợi ích khi quảng cáo trên xe ô tô, tiết kiệm chi phí hơn so với quảng cáo ngoài trời

–> xem thêm: Hình thức quảng cáo hiệu quả trên xe ô tô tại BrandsVietnam

Hơn thế nữa chi phí của quảng cáo trên các hãng taxi hay grab lại khá tiết kiệm Với một ngân sách không được dư dả lắm của doanh nghiệp vẫn có thể tự tin triển khai chiến dịch. Có thể chú trọng hơn trong việc thiết kế những hình ảnh và thông điệp sao cho bắt mắt nhất.

Và với một thị trường xe ô tô cá nhân, xe dịch vụ lớn mạnh tại Việt Nam, thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng quảng cáo trên ôtô đang là kênh truyền thông đắc lực và hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

3. Các hình thức quảng cáo trên xe ô tô

1. Dán quảng cáo trên thân xe ô tô:

Decal quảng cáo được dán tràn 4 cánh cửa xe tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Có hai loại xe hơi 4 chỗ và 7 chỗ, diện tích trên xe 7 chỗ thì nhỉnh hơn so với diện tích dán quảng cáo trên xe 4 chỗ. Đặc điểm của quảng cáo trên xe ô tô là có đa dạng mẫu xe và màu xe, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn phù hợp.

– Ưu điểm:

+ Diện tích quảng cáo dán tràn 4 cánh cửa xe khá lớn, và gấp đôi so với hình thức quảng cáo trên taxi thông thường

+ Hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện độc quyền và duy nhất trên xe ô tô, không bị chia sẻ không gian  thương hiệu với hãng taxi

+ Hình ảnh quảng cáo dán trên thân xe cân đối, sáng tạo, đẹp mắt, độ thẩm mỹ cao

+ Phù hợp với tất cả nhãn hàng, lĩnh vực quảng cáo, bất cứ thương hiệu nào cũng có thể triển khai được việc dán quảng cáo trên xe hơi.

Hình thức dán full 4 cánh cửa khi quảng cáo xe hơi
Hình thức dán full 4 cánh cửa khi quảng cáo xe hơi

 

2. Quảng cáo bên trong xe ô tô:

Đặt kệ quảng cáo hoặc túi treo tờ rơi ngay sau hàng ghế trước để tiếp cận với những hành khách ngồi bên trong xe. Một số nhãn hàng tận dụng vị trí này để quảng cáo mẫu thử, hoặc đính kèm tờ rơi, voucher để hành khách có thể dễ dàng nhìn thấy, tiện tay sử dụng.

– Ưu điểm: Tiếp cận khách hàng ở mọi khoảng cách, truyền tài hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách trọn vẹn nhất!

Unique quảng cáo trên ô tô

Đặt quảng cáo bên trong ô tô, ngay đằng sau lưng ghế trước của xe

3. Quảng cáo màn hình LCD trên ô tô:

Bảng quảng cáo điện tử được gắn vào hàng ghế trước của xe và phát các clip, TVC quảng cáo của doanh nghiệp. Mỗi một lần phát TVC quảng cáo được gọi là một spot, mỗi spot thường dài 30s, số lượng spot phát trong một ngày tùy theo gói quảng cáo mà doanh nghiệp muốn triển khai.

– Ưu điểm: hình thức phát TVC quảng cáo trên màn hình LCD sẽ thể hiện hình ảnh, thông điệp một cách sinh động, sáng tạo, hấp dẫn, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Unique quảng cáo trên ô tô

Màn hình tương tác truyền tải quảng cáo tốt hơn đến khách hàng

4. Quảng cáo Roadshow ô tô:

Dán decal quảng cáo lên một số lượng xe ô tô nhất định, ít nhất là 5 – 10 xe và chạy trong thời gian 3 – 7 ngày cho một chiến dịch. Cần trang trí cho xe ô tô bằng cách dán decal quảng cáo lên thân xe, và cho chạy roadshow trên những tuyến phố đông đúc nhất để thu hút sự chú ý của người đi đường.

– Ưu điểm: Roadshow quảng cáo đẳng cấp và ấn tượng, mang lại hiệu ứng truyền thông vượt trội, thu hút toàn bộ sự chú ý

– Nhược điểm: Giá thành đắt đỏ, khó khăn trong khâu xin cấp phép

Unique quảng cáo trên ô tô

Roadshow quảng cáo ô tô cực kỳ nổi bật và thu hút sự chú ý

4. Chi phí, giá cả của chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô, xe hơi

Với những hiệu quả thiết thực mà quảng cáo trên xe oto mang lại cho doanh nghiệp, tương ứng với đó là mức giá sẽ đắt hơn một chút so với hình thức quảng cáo trên xe taxi thông thường.

Chi phí của quảng cáo trên xe ô tô sẽ rơi vào khoảng 2,5 triệu/xe 4 chỗ/tháng, và rơi vào khoảng 3,5 triệu/xe 7 chỗ/tháng. Áp dụng cho hình thức dán full 4 cánh cửa của xe ô tô – vị trí dán quảng cáo đem đến nhiều hiệu quả tuyệt vời nhất cho việc truyền tải thông điệp đến khác hàng

Để mang lại độ phủ thương hiệu, doanh nghiệp nên triển khai ít nhất là 100 xe trong 1 tháng, hoặc có thể tập trung trong thời gian ngắn hơn với số lượng xe lớn hơn (khoảng 100-200 xe/tháng)

Chi phí quảng cáo trên xe ô tô thấp
Chi phí quảng cáo trên xe ô tô thấp

Hình ảnh và thông điệp quảng cáo được thiết kế đúng theo kích thước của 4 cánh xe, và được in phun chất lượng cao trên chất liệu decal cán bóng hoặc decal mờ. Kích thước của quảng cáo được đo đạc theo đúng số liệu của dòng xe để mang lại tính thẩm mỹ, không bị thừa hay thiếu, cắt mất một phần hình ảnh.

Nếu bạn sáng tạo có thể dán quảng cáo toàn thân xe nếu biết cách thiết kế hình ảnh và màu sắc đồng bộ với màu xe để có thể “ăn gian” diện tích quảng cáo được phép dán trên phương tiện giao thông theo quy định.

———————————————————————

Liên hệ.

Hotline: 0888 42 6656 – 0971 72 6656
Email: info@seovip.vn
Website: www.ads.danang.vn
Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng – Google Maps
Giấy phép kinh doanh số: 0401761629

3 thoughts on “Quảng cáo trên ô tô tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *