0888.42.6656

Giới thiệu công ty Gia Nguyễn, công ty in Đà Nẵng uy tín

công ty in Đà Nẵng

Là một khách hàng có nhu cầu in ấn bạn luôn mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, in nhanh kèm theo chất lượng dịch vụ tốt. In Gia Nguyễn, công ty in Đà Nẵng có phải là địa chỉ in ấn mà bạn đang cần?

Không có sản phẩm chất lượng kém

Là một đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, công ty Gia Nguyễn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm in ấn với thiết kế đẹp, màu sắc nét, chất lượng giấy in tốt.

công ty in Đà Nẵng

In lịch tết tại công ty Gia Nguyễn

Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu ra đời cho đến nay, in Gia Nguyễn hoạt động theo phương châm: nói không với sản phẩm chất lượng kém. Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của Gia Nguyễn.

Công ty cổ phần Gia Nguyễn hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế và in ấn. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết.

In Gia Nguyễn cập nhật và ứng dụng kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất vào sản xuất phục vụ khách hàng. Hiện tại, có 2 công nghệ in sử dụng chính đó là: in kỹ thuật số và in offset khắc phục nhược điểm của kỹ thuật in truyền thống cho ra sản phẩm cao cấp với chi phí rẻ.

Bên cạnh đó, thợ in có trình độ tay nghề cao xử lý khéo léo mẫu thiết kế, in ấn và gia công hoàn thiện sản phẩm. Giấy in đa dạng và đảm bảo về chất lượng. Giấy bám mực tốt, bắt màu và bền dai.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng của sản phẩm chúng tôi còn có nhiều kỹ thuật gia công. Bạn có thể chọn gia công cán bóng, cán mờ, ép kim, thúc nổi… cho sản phẩm in ấn của mình.

Không có chi phí phát sinh

In Gia Nguyễn có thể không phải là công ty in giá rẻ nhất tại Đà Nẵng nhưng chúng tôi cam kết báo giá sản phẩm hợp lý và ổn định. Chúng tôi trực tiếp thiết kế, in ấn và nhập nguyên liệu đầu vào nên báo giá thường có thêm nhiều ưu đãi hơn.

Báo giá phụ thuộc vào từng sản phẩm, dịch vụ và những yếu tố khác. Quý khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Giá thành của sản phẩm, dịch vụ đúng theo báo giá và hợp đồng đã được ký kết.

công ty in Đà Nẵng

Mẫu hộp bánh sinh nhật

Không giao hàng muộn

In Gia Nguyễn cam kết thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng cho quý khách. Chúng tôi có khả năng đáp ứng được mọi đơn hàng với số lượng nhiều, ít cần lấy gấp, lấy ngay.

In Gia Nguyễn luôn nỗ lực giao nhận sản phẩm sớm nhất cho khách hàng để không ảnh hưởng, gián đoạn công việc của khách hàng. Chất lượng của sản phẩm đảm bảo không bị lỗi, không xảy ra sai sót về thiết kế, màu sắc, thông tin in ấn hay số lượng.

Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi. Chỉ sau 2- 3 ngày kể từ thời gian đặt hàng là bạn đã nhận được ấn phẩm in ấn. Với khách nội tỉnh, thời gian giao nhận có thể rút ngắn.

Xem thêm: công ty in giá rẻ Đà Nẵng

Không có phàn nàn về dịch vụ

Mọi khách hàng đến với in Gia Nguyễn dù đặt in với số lượng nhiều hay in cũng được chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo. Thắc mắc của khách hàng luôn được giải đáp nhanh chóng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bài là một điểm cộng làm hài lòng các vị khách. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng rất được quan tâm.

công ty in Đà Nẵng

Dịch vụ in vỏ hộp lấy ngay tại Gia Nguyễn

Trong suốt những năm qua, Công ty Cổ phần Gia Nguyễn là địa chỉ tin cậy của các cơ quan, tổ chức và cá nhân có nhu cầu in ấn. Sử dụng dich vụ của chúng tôi bạn không bao giờ phải thất vọng về chất lượng và giá cả.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Gia Nguyễn

Trụ sở: Lô 45, Đường số 2, KCN An Đồn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Email: ingianguyen@gmail.com

Đặt hàng: +84 (236) 3986-999

Hotline: 

Fanpage: https://www.facebook.com/InGiaNguyen/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *