0888.42.6656

3 lưu ý nhất định phải biết khi mua máy chiết rót tại TPHCM

máy chiết rót tại TPHCM

Máy chiết rót được sử dụng rất nhiều trong sản xuất mỹ phẩm, hóa dược và thực phẩm. Khi mua máy chiết rót tại TPHCM bạn đừng vội tin lời của người bán mà cần chủ động tìm hiểu thông tin sản phẩm. Bên cạnh vấn đề giá thành thì bạn cần nắm được 3 lưu ý quan trọng dưới đây:

Xác định mục đích và nhu cầu dùng máy chiết rót

máy chiết rót tại TPHCM

Máy chiết rót 1 vòi

Máy chiết rót dung dịch mini sẽ có công suất hoạt động khác máy chiết rót công nghiệp. Căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn sẽ chọn dòng máy chiết rót phù hợp.

Đây là lưu ý quan trọng đầu tiên nhằm giúp bạn mua được loại máy chiết rót vừa đáp ứng được nhu cầu sản xuất lại vừa tránh lãng phí. Bởi giá thành một chiếc máy chiết rót là không nhỏ. Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành máy chiết rót cũng tiêu tốn lượng điện năng đáng kể.

Mức tiêu thụ điện năng của dòng máy chiết rót tại TPHCM

Chất lượng của máy chiết rót không chỉ thể hiện ở năng suất, mức độ chiết rót chính xác mà còn liên quan rất nhiều tới tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành kèm theo.

Mỗi dòng máy chiết rót tại TPHCM có mức tiêu thụ điện khác nhau. Hiện nay, sản phẩm này được sản xuất tích hợp thêm máy nén khí, máy hút chân không, máy hàn miệng túi….. nên tiêu tốn nhiều điện hơn. Trong khi đó, máy chiết rót thủ công lại hoàn toàn ngược lại.

máy chiết rót tại TPHCM

Máy chiết rót 2 vòi

Nhiều người tiêu dùng lại bỏ qua yếu tố này khi chọn mua máy chiết rót dung dịch. Nếu bạn mua máy chiết rót để sản xuất mỹ phẩm, dược hóa phẩm hay thực phẩm thì vấn đề tiêu thụ điện năng của máy lại càng quan trọng. Máy chiết rót tiêu thụ nhiều điện năng cũng đồng nghĩa chi phí sản xuất tăng cao, lợi thuận thu về không nhiều. Và ngược lại.

Địa chỉ mua máy chiết rót tại TPHCM

Nhằm bảo đảm quyền lợi của bản thân cũng như có được sản phẩm máy chiết rót chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì bạn nên mua hàng tại địa chỉ uy tín và thương hiệu lớn. Bởi họ có sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng được kiểm định, giá thành hợp lý, cam kết bảo hành và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm tại địa chỉ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đâu là cửa hàng bán máy chiết rót uy tín. Vì thế, chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng đó là Máy Miền Nam. Sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh và bảo hành đúng cam kết… là điểm cộng của Máy Miền Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *