Khô bò Đà Nẵng là đặc sản địa phương được chế biến từ những miếng thịt bò tươi nguyên chất, được lấy từ những thớ thịt ngon nhất để cho ra những sản phẩm vô cùng thơm ngon. Đặc biệt hơn, đặc sản khô bò Đà Nẵng tại Đặc sản Dương Lê mang hương vị riêng, vị mặn pha chút ngọt, chút cay của ớt hòa quyện với nhau tạo nên nét đặc trưng mà không nơi nào có được.
Bò khô Đà Nẵng – Đặc sản bản địa – Đặc sản làm quà
Sở dĩ khô bò Đà Nẵng chiều lòng nhiều thực khách đến vậy là nhờ độ đậm đà, dai và thơm ngon vốn có của nó. Phần thịt được lựa chọn kỹ càng, lọc bỏ mỡ thừa, cắt thành từng miếng vừa ăn rồi ướp với gia vị mặn ngọt. Tiếp theo là bước sấy khô ở nhiệt độ thích hợp cho đến khi thịt bò khô lại là có thể thưởng thức.
Nhưng nếu chỉ áp dụng công thức như vậy thì chưa đủ để khiến khô bò Đà Nẵng thành món đặc sản thu hút thực khách được. Điều đặc biệt ở đây là nguyên liệu được ướp hoàn toàn từ các loại gia vị tự nhiên như nghệ, tỏi, gừng, ớt tươi… cùng với bí quyết gia truyền và cách chế biến thủ công. Khi thưởng thức, bạn vẫn có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon, đậm đà trong từng miếng thịt dù đã qua công đoạn sấy khô.
Đặc biệt, đặc sản bò khô Đà Nẵng trở thành một lựa chọn lý tưởng làm quà tặng, đặc biệt trong những dịp lễ quan trọng như Tết. Việc kết hợp giữa hương vị đặc trưng và giá trị tâm linh của sản phẩm không chỉ làm phong phú bữa ăn mà còn là cách để chia sẻ niềm vui, sự ấm áp trong những dịp quan trọng này.
Các dạng đặc sản bò khô
Bò khô dạng miếng: Với dòng sản phẩm này, bạn sẽ được thưởng thức miếng bò mềm dẻo và cảm nhận sự ngọt ngào từ những lớp thịt được chế biến một cách công phu, tỉ mỉ. Cửa hàng ưu tiên sử dụng phần thịt đùi để chế biến từng lớp thịt mỏng vừa ăn. Quá trình ướp gia vị đậm đà, kết hợp với công thức gia truyền được thực hiện trong khoảng 4-5 tiếng trước khi thịt đưa vào giai đoạn sấy khô. Miếng bò khô với độ mềm hoàn hảo chắc chắn sẽ chinh phục vị giác của mọi người.
Bò khô dạng viên: Ngoài ra, nếu ai thích thưởng thức vị dai dai, đậm đà hương vị mới lạ có thể tham khảo khô bò viên. Với hình dáng vuông vức như viên kẹo, dày và to hơn, kiểu khô bò này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tương tự cách đóng gói của các loại thịt bò khô khác, bò khô viên vẫn có hộp đựng để đóng kín sản phẩm. Vì thưởng thức từng miếng một nên sẽ có vị cay, mặn và tất nhiên đậm đà hơn rất nhiều.
Bò khô dạng sợi: Đối với những thực khách mong muốn tận hưởng trọn vẹn hương vị đậm đà, bò khô sợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Để tạo ra bò khô sợi thơm ngon, người làm đã kỹ lưỡng chọn lựa phần thịt đùi hoặc thịt thăn. Giúp sản phẩm có độ dài và độ dai vừa đủ, giữ cho sợi thịt không bị rời.
Cửa hàng bán thịt bò khô Đà Nẵng chất lượng – Cửa hàng Đặc Sản Dương Lê
Cửa hàng Đặc Sản Dương Lê với sứ mệnh đưa đặc sản Đà Nẵng đến gần hơn với bạn bè trong và ngoài nước. Đặc sản của Dương Lê được nhiều du khách lựa chọn làm quà tặng và được chọn là món ngon của các gia đình Việt. Cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối đặc sản Đà Nẵng chất lượng tới khách hàng.
Đặc biệt không thể thiếu món đặc sản bò khô Đà Nẵng được. Đặc sản bò khô là một trong những sản phẩm được du khách tìm mua nhiều nhất trong thời gian gần đây. Từng miếng thịt bò thơm ngon được tẩm ướp gia vị với màu sắc sặc sỡ. Được pha chế từ sả, muối, tỏi, ớt, đường, dầu ăn. Thịt bò khô có vị ngọt, mùi thơm tự nhiên.
Hiện cửa hàng có 3 loại bò khô với các mức giá khác nhau:
- Bò khô miếng: 160.000 – 630.000 VNĐ
- Bò khô viên: 165.000 – 650.000 VNĐ
- Bò khô sợi: 150.000 – 590.000 VNĐ
Ngoài ra, cửa hàng Đặc Sản Dương Lê còn có nhiều loại đặc sản khác như mực rim me, cá bò rim sốt tỏi, cá bống rim bơ tỏi, khô gà, ghẹ sữa, rong biển,… giá dao động chỉ từ 50.000 VNĐ/hộp. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chọn loại đặc sản Đà Nẵng để mua làm quà cho người thân, bạn bè nhé!
Thông tin liên hệ
- Chi nhánh 1: 516 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
- Chi nhánh 2: 151A Nguyễn Văn Thoại, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
- Hotline: 0934.717.176 – 0905.633.330
- CSKH: 0934.717.176
- Email: bokhodanangvn@gmail.com
- Website: bokhodanang.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/bokhongondanang
Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?